LIÊN KẾT
Sứ Điệp Giáng Sinh Urbi et orbi Của Đức Thánh Cha Phanxicô

Cập nhật ngày: 02/01/2014

Anh chị em thân mến, tôi xin gửi đến anh chị em –là những người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tụ họp nơi Quảng trường này, và tất cả những người từ nhiều quốc gia khác nhau hiệp thông với chúng tôi qua các phương tiện truyền thông – lời chúc mừng Giáng Sinh chân thành và tốt đẹp nhất!

Sứ điệp Giáng sinh Urbi et orbi(cho thành Roma và toàn thế giới) của Đức Thánh Cha Phanxicô
  
Lễ Giáng sinh 2013, thứ Tư 25-12-2013

 *

 “Vinh danh Thiên Chúa trên trời,
 
bình an dưới thế cho người Chúa thương”(Lc 2,14)
 
Anh chị em ở Rôma và trên toàn thế giới thân mến, xin chào anh chị em và chúc anh chị em lễ Giáng sinh hạnh phúc!
 
Tôi xin mượn bài hát của các thiên thần đã hiện ra với các mục đồng tại Bêlem trong đêm Chúa Giêsu sinh ra;đây là bài hát nối kết trời và đất để chúc tụng vinh danh trời cao, và hứa ban hòa bình cho trái đất và muôn dân nước.Xin mọi người hoà chung với bài hát này: đây là bài hát dành cho mỗi người nam và nữcanh thứctrong đêm, chờ mong một thế giới tốt đẹp hơn, quan tâm chăm sóc người khác và khiêm tốn chu toàn bổn phận của mình.
 
Vinh danh Thiên Chúa!
 
Trướchết, điều mà Giáng sinh mời gọi chúng ta thực hiện làtôn vinh Thiên Chúa, vì Ngài tốt lành, thành tín, và hay thương xót. Hôm nay tôi hy vọng rằng mọi người sẽ đến để nhận biết Dung nhan thật của Thiên Chúa Cha, Đấng đã ban Chúa Giêsu cho chúng ta. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ cảm nhận sự gần gũi của Thiên Chúa, sống trong sự hiện diện của Ngài, yêu mến và thờ lạy Ngài.
 
Ước chi mỗi người chúng ta biết tôn vinh Thiên Chúa,trướchết bằng cuộc sống chúng ta, cuộc sống yêu mến Thiên Chúa và yêu thương mọi người anh chị em của chúng ta.
 
Bình an cho nhân loại
 
Hòa bình đích thực –như chúng ta biết rõ–không phải là một sự cân bằng giữa các lực lượng đối nghịch. Hoà bình không phải là “vẻ ngoài” tốt đẹp nhưng lại ẩn giấu những xung đột và chia rẽ. Hòa bình đòi hỏi phải dấn thân hằng ngày, xây dựng hoà bình là một nghệ thuật, khởi đitừ món quà là ân sủng Chúa ban cho chúng ta trong Đức Giêsu Kitô.
 
Nhìn vào Hài Nhi trong máng cỏ, Hài Nhi của bình an, chúng tanghĩ đến những trẻ em là những nạn nhân dễ bị tổn thương nhất của chiến tranh, nhưng chúng tacũng nghĩ đến những người già, những phụ nữ bị ngược đãi, các bệnh nhân... Chiến tranh đã tàn phá và làm tổn thương biết bao nhiêu cuộc sống!
 
Các cuộc xung đột ở Syria đã cướp đi quá nhiều mạng sống trong thời gian gần đây, đổ dầu thêm cho oán hận và trả thù. Chúng ta hãy tiếp tục xin Chúa cứu vớt dân tộc Syria yêu quý không còn phải đau khổ thêm nữa, và giúp các bên trong cuộc xung chấm dứt mọi bạo lực và bảo đảm viện trợ nhân đạođến được với người dân. Chúng ta đã thấy lời cầu nguyện mạnh mẽ như thế nào! Và hôm nay tôi sung sướng thấy rằng nhiều người thuộc các niềm tin tôn giáo khác nhau đang cùng với chúng tacầu nguyện cho hòa bình ở Syria. Chúng ta đừng bao giờ mất can đảm cầu nguyện,can đảm thưa rằng: Lạy Chúa, xin ban hoà bình cho Syria và cho toàn thế giới. Và tôi cũng mời gọi cả những người không tin hãy mong ướchòa bình với niềm khao khát làm cho tâm hồn được lớn lên: mọi người hiệp nhất với nhau, qua lời cầu nguyện hay ước mong. Tất cả chúng ta, vì hòa bình.
 
Lạy Hài Nhi yêu quý, xin ban hòa bìnhcho nước Cộng hòa Trung Phi, vốn thường bị lãng quên. Lạy Chúa, Chúa chẳng quên một ai! Và Chúa cũng muốn đem hoà bình đến cho vùng đất này, đang bị xâu xé bởi vòng xoáy bạo lực và nghèo đói;nơi đây có biết bao người không nhà, thiếu nước uống, lương thực và các nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Xin Chúa thúc đẩy sự hoàhợp xã hội ở Nam Sudan, là nơi đang có những căng thẳng,tạo ra quá nhiều nạn nhân và đang đe dọa cuộc chung sống hòa bình trong quốc gia non trẻ này.
 
Lạy Hoàng Tử Bình An, ở mọi nơi, xin thay đổi các tâm hồn tránh xa bạo lực và thúc đẩy họ buông vũ khí và đi theo con đường đối thoại. Xinnhìn đến Nigeria đang bị xâu xé bởi các cuộc tấn công triền miên, không tha cả những người vô tội và không có khả năng tự vệ. Xin chúc lành cho miền đất mà Chúa đã chọn để đi vào thế gian, và xin cho các cuộc đàm phán hòa bình giữa Israel và Palestine đạt được kết quả tốt đẹp. Xin chữa lành vết thương của đất nước Iraq yêu quý, một lần nữa lại bị các hành vi bạo lực thường xuyên tấn công.
 
Lạy Chúa của sự sống, xin che chở tất cả những ai bị bách hại vì Danh Chúa. Xin ban hy vọng và an ủi cho những người di dân và tị nạn, đặc biệt ở vùng Sừng châu Phi và miền đông Cộng hòa Dân chủ Congo. Xin ban cho những aiđi tìm một cuộc sống xứng hợp sẽ được đón nhận và trợ giúp. Xin cho các thảm kịch như những gì chúng conđã chứng kiến ​​trong năm nay, với biết bao người thiệt mạng ở Lampedusa, đừng bao giờ xảy ra nữa!
 
Lạy Hài Nhi Bêlem, xin chạm đến cõi lòng của tất cả những ai đang tham gia nạn buôn người, để họ nhận ra tội ác chống lại loài người này là trọng tội. Xin nhìn đến biết bao trẻ em bị bắt cóc, bị thương và thiệt mạng trong các cuộc xung đột vũ trang, và tất cả những em bị cướp mất tuổi thơ và buộc phải cầm súng.
 
Lạy Chúa tể trời đất, xin nhìn đến hành tinh của chúng con, vốn thường bị khai thác bởi lòng tham của con người. Xin giúp đỡ và bảo vệ các nạn nhân thiên tai, nhất là dân tộc Philippines yêu quý, mới bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão vừa qua.
 
Anh chị em thân mến, hôm nay, Đấng Cứu Thế là Chúa Kitôđã được sinh ra trong thế giới này, trong nhân loại này. Chúng ta hãy đến trước Hài Nhi Bêlem, đừng sợ để cho Người chạm đến cõi lòng mình. Đừng sợ cõi lòng mình bị lay động. Chúng tacần điều này! Hãy để cho sự dịu dàng của Thiên Chúa sưởi ấm chúng ta, chúng ta cần được Người âu yếm. Tình âu yếm ấy không làm hại chúng ta, nhưng ban cho chúng ta bình an và sức mạnh. Chúng ta cần được Người âu yếm. Thiên Chúa đầy tình thương: Xin chúc tụng vinh danh Ngài muôn đời! Thiên Chúa là sự bình an: chúng ta hãy xin Ngài giúp chúng tatrở nên những người xây dựng bình an mỗi ngày, trong cuộc sống chúng ta, trong gia đình chúng ta, trong các thànhphố và đất nước chúng ta, và trên toàn thế giới. Chúng ta hãy để cho Thiên Chúa nhân lành lay động chúng ta.

Lời chúc Giáng sinh sau sứ điệp Urbi et Orbi:

  
Anh chị em thân mến, tôi xin gửi đến anh chị em –là những người từ khắp nơi trên thế giới đã đến tụ họp nơi Quảng trường này, và tất cả những người từ nhiều quốc gia khác nhau hiệp thông với chúng tôi qua các phương tiện truyền thông–lời chúc mừng Giáng sinh chân thành và tốt đẹp nhất!
 
Trong ngày hôm nay –ngày rực sáng nhờ niềm hy vọng của Tin Mừng phát sinh từ nơi chuồng bò Bêlem khiêm tốn, tôi khẩn nài niềm vui và bình an Giáng sinh xuống trên tất cả anh chị em: các thiếu nhi và người già cả, các bạn trẻ và các gia đình, người nghèo và người bị gạt ra bên lề. Xin Chúa Giêsu, Đấng được sinh ra cho chúng ta, an ủi tất cả những ai bệnh tật và khổ đau, xin Ngài nâng đỡ những người đang dấn thân phục vụ những anh chị em thiếu thốn nhất của chúng ta. Chúc mừng Giáng sinh tất cả anh chị em!
 
http://www.hdgmvietnam.org

Tin khác cùng loại
1 , 2 , 3 , 4
BÀI MỚI
CHÚA NHẬT 5 PHỤC SINH B : CÂY NHO VÀ CÀNH NHO, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Chúa nhật V Phuc Sinh - Năm B : SINH NHIỀU HOA TRÁI, ĐTGM. Ngô Quang Kiệt
“MỤC TỬ PHẢI CÓ MÙI CHIÊN” CN 4 PHỤC SINH, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 4 PHỤC SINH B : VỊ MỤC TỬ NHÂN LÀNH, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Chúa Nhật 4 Phục Sinh năm B : Mục Tử Nhân Lành- ĐTGM. Ngô Quang Kiệt.
SỨ ĐIỆP 3T : CN 3 PHỤC SINH, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 3 PHỤC SINH B : LÀM CHỨNG CHO BIẾN CỐ PHỤC SINH, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Suy niệm CN III PS, NHỮNG BÓNG MA TƯỞNG TƯỢNG, ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt.
Ngày 21/4 - Thánh Anselmô
Ngày 13/4- Thánh Matinô I
Ngày 11 /4 - Thánh Stanislao
CON NHỆN GIĂNG TƠ
CHÚA NHẬT 2 PHỤC SINH B, ĐỨC KITÔ ĐÃ SỐNG LẠI THẬT, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Gặp gỡ Đức Kitô Phục Sinh - Chúa Nhật II PS, ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
TAM NHẬT THÁNH
LỊCH DÒNG THÁNG 4
LỄ PHỤC SINH : NHÌN VỚI CẶP MẮT TRONG SẠCH , Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT PHỤC SINH : CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI THẬT, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
“Ánh Sáng và Bóng Tối” – Suy niệm TM Phục Sinh năm B, ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
Đổ Mồ Hôi Máu, Suy Niệm Tuần Thánh.
Lời Thánh Kinh ứng nghiệm : LỄ LÁ, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CON ĐƯỜNG CHÚA ĐI, bài suy niệm Chúa Nhật Lễ Lá Của Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt
Ba ngã rẽ tiêu biểu, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
NIỀM VUI KITÔ HỮU : LỄ TRUYỀN TIN, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 5 MÙA CHAY B : VINH QUANG NƠI THẬP GIÁ, Lm Giusse Đinh Lập Liễm
“Hạt Lúa Mục Nát” – Suy niệm Chúa nhật V mùa Chay, năm B ; ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
CN 5 Mùa Chay B : Ao ước gặp Chúa, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Tại sao “Con Người cũng sẽ phải được giương cao như vậy” ? CN 4 CHAY B, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 4 MÙA CHAY B : LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT CHÚNG TA, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
“Nhìn Lên Ánh Sáng” – Suy niệm Chúa nhật IV mùa Chay (ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt)
Sao lại cấm?
Ngày 9 /3- Thánh Phanxica Romana, Nữ Tu
Ngày 8/3 - Thánh Gioan Thiên Chúa
Ngày 07/03 - Thánh Perpêtua và Phêlixita
CHÚA NHẬT 3 MÙA CHAY B : ĐỀN THỜ CỦA THIÊN CHÚA, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
“Thanh Tẩy Đền Thờ” – Suy niệm CN III mùa Chay, năm B (ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt)
Bản gợi ý xét mình xưng tội của Đức Thánh Cha Phanxicô trong Mùa Chay
THƯ MỤC VỤ MÙA CHAY 2015, TGM Bà Rịa
LỊCH DÒNG - THÁNG 3
Quyết định hiếm có
Tổ phụ Abraham
BA NGỌN NÚI - CN 2 CHAY B, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 2 MÙA CHAY B : THỬ THÁCH TRONG CUỘC SỐNG, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
BIẾN HÌNH - Chúa Nhật II Mùa Chay B, ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
CHÚA NHẬT 1 MÙA CHAY B : MÙA THANH TẨY TÂM HỒN, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Vào Hoang Địa – Chúa nhật I Mùa Chay, năm B, ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
HIẾU THẢO (MỒNG 2 TẾT)
MÙA CHAY
MÓN ĂN NĂN "LỄ TRO"
TIỄN BIỆT CHA M.GREGORIO ĐÀO TRỌNG THANH
Toàn văn Sứ điệp Mùa Chay 2015 của Đức Thánh Cha Phanxicô
CN 6 B : PHỤC VỤ BỆNH NHÂN, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚC MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015
CHÚA NHẬT 6 THƯỜNG NIÊN B : NGƯỜI ANH EM PHUNG HỦI, LM Giuse Đinh Lập Liễm
CN 6 TN B : BỆNH PHONG TÂM HỒN-ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
CN V, TN B : Chúa Giêsu đi về vùng ngoại biên-Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Ngày 08/02 - Thánh Hiêronimô Emilianô
Ngày 06/02 - Thánh Phaolô Miki, linh mục và các bạn tử đạo
Ngày 05/02 - Thánh Agata, trinh nữ
LỊCH DÒNG-THÁNH 2
CHÚA NHẬT 5 THƯỜNG NIÊN B TIẾP XÚC VỚI CHA TRÊN TRỜI
Đức Hồng Y Fernando Filoni, Tổng trưởng Bộ truyền giáo, rất hài lòng về chuyến viếng thăm Việt Nam
CN 4 TN B : Chúa Giêsu ban lề luật mới , Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Ngày 31/01 - Thánh Gioan Boscô, linh mục
Ngày 28/01 - Thánh Tô-Ma A-Qui-Nô, linh mục, tiến sĩ Hội Thánh
Ngày 27/01 - Thánh An-Giê-La Mê-Ri-Si
CHÚA NHẬT 4 THUỜNG NIÊN B : HÃY TIN THEO ĐỨC GIÊSU, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Chúa nhật IV thường niên - Năm B : MA QUỶ THỜI ĐẠI MỚI, ĐTGM Giuse Ngô Quang Kiệt
Kinh Thánh nói về các Thiên Thần - Đan viện Thiên Phước chuyển ngữ
Công Giáo và Tin Lành
Lời cầu nguyện đẹp
LÀM với LÀ
Ngày 26/1- Ba thánh lập Dòng Xitô : Roberto, Alberico và Stephano
Ngày 25/01 - Thánh Phaolô Tông Ðồ Trở lại
CN III TN B : ĐỨC GIÊSU HÀNH ĐỘNG NHỜ TRUNG GIAN CÁC MÔN ĐỆ – Lm FX Vũ Phan Long, ofm
ĐTC: Đối thoại, hiệp nhất và cộng tác để chung xây một xã hội huynh đệ công bằng và thịnh vượng
HIỆP NHẤT
Ngày 24/01 - Thánh Phanxicô Salê, Giám mục, tiến sĩ Hội Thánh
CHÚA NHẬT 3 THƯỜNG NIÊN B : THEO TIẾNG CHÚA KÊU GỌI, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
CHÚA NHẬT III TN Năm B : ĐỔI MỚI CUỘC ĐỜI, ĐTGM Giuse Ngô Quang Kiệt
Lịch sử đã được thực hiện! Đức Phanxicô thu hút 6 tới 7 triệu tín hữu Phi Luật Tân
Giây phút cảm động nhất cuộc Tông Du: Một bé gái hỏi ĐTC ''Tạị sao Chúa lại để xảy ra như vậy?''
lễ kỷ niệm tử đạo các vị Tử đạo tại Bà Rịa 08.01.2015
Chúa Nhật II TN B : Ở Lại Với Chúa, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT 2 TN B : CHÚA GỌI CON NGƯỜI HỢP TÁC, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Suy niệm Chúa Nhật II TN B : Hành Trình Ơn Gọi – ĐTGM. Giuse Ngô Quang Kiệt
ÂN SỦNG CỦA BÍ TÍCH RỬA TỘI : CHÚA GIÊSU CHỊU PHÉP RỬA
THỜI ĐẠI ÂN SỦNG : LỄ CHÚA GIÊSU CHỊU PHÉP RỬA, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
CHÚA NHẬT CHÚA GIÊSU CHỊU PHÉP RỬA, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
LỊCH DÒNG THÁNG GIÊNG 2015
TÌNH YÊU CỦA NGÀI ĐÃ LỚN LÊN VỚI TÔI (phần cuối) - THIÊN PHƯỚC CHUYỂN NGỮ
Sứ điệp của ĐTC Phanxicô nhân ngày Hòa Bình Thế Giới 2015
Suy niệm lễ Mẹ Thiên Chúa, TGM Giuse Ngô Quang Kiệt
Hình Giáng Sinh 2014
Thư chúc mừng Giáng Sinh 2014, TGM Phaolo Bùi Văn Đọc
THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2014 VÀ NĂM MỚI 2015
Một trẻ sơ sinh bọc tã, nằm trong máng cỏ, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Mùa Giáng Sinh
NĂM 2015 : NĂM ĐỜI SỐNG THÁNH HIẾN
LỊCH DÒNG THÁNG 12
Ngày 8/12 - Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội
Ý NGHĨA MÙA VỌNG
Ngày 30/11 - Thánh Andrê, tông đồ
Lễ Chúa Giêsu Vua : Đã làm gì và không làm gì cho tha nhân ! Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Nhìn Với Đôi Mắt Đức Tin Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Hình vào nhà tập 15-11-2014
TÌNH YÊU CỦA NGÀI ĐÃ LỚN LÊN VỚI TÔI (TIẾP THEO) - THIÊN PHƯỚC CHUYỂN NGỮ
TRUNG THÀNH VỚI ĐỨC TIN, Lm Giuse Nguyễn Hữu An
100 Bài Giáo Lý Kinh Thánh (bài 5) : PHỤNG TỰ THIÊN CHÚA. NGÀY CHÚA NHẬT-LM Ph. Hoàng Minh Tuấn
Thư Báo Cha Đaminh Trần Thế Huy qua đời
LỄ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM - CHỨNG NHÂN ANH DŨNG, Lm Giuse Đinh Lập Liễm
Lễ các thánh Tử đạo Việt nam - SỐNG VÌ ĐẠO, TGM Giuse Ngô Quang Kiệt
LỊCH DÒNG THÁNG 11
Xin cho Ý Chúa nên trọn : LỄ THÁNH TÊRÊXA AVILA-Lm Giuse Nguyễn Hữu An
Tường trình đúc kết các bài phát biểu tại Thượng Hội đồng Giám Mục thế giới về Gia Đình
TÌNH YÊU CỦA NGÀI ĐÃ LỚN LÊN VỚI TÔI (TIẾP THEO) - ĐAN VIỆN XITÔ THÁNH MẪU THIÊN PHƯỚC CHUYỂN NGỮ
100 Bài Giáo Lý Kinh Thánh (bài 3) - Lm Ph. Hoàng Minh Tuấn
Hình lễ khấn và 60 năm LM
Chúa Nhật 25 Thường Niên A : Không bao giờ là quá trễ
TÌNH YÊU CỦA NGÀI ĐÃ LỚN LÊN VỚI TÔI-CHUYỂN NGỮ: ĐAN VIỆN XITÔ THÁNH MẪU THIÊN PHƯỚC (TIẾP THEO)
NHỮNG KHUÔN MẶT PHỤ NỮ TRONG GIA PHẢ ĐỨC GIÊSU KITÔ (MT 1,1-16)
100 BÀI GIÁO LÝ KINH THÁNH-Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn
TÌNH YÊU CỦA NGÀI ĐÃ LỚN LÊN VỚI TÔI-CHUYỂN NGỮ: ĐAN VIỆN XITÔ THÁNH MẪU THIÊN PHƯỚC (TIẾP THEO)
Hình kỷ niệm 10 năm Gia Đình Xitô Thiên Phước
LỜI CHÚA, CHIẾC LA BÀN
100 Bài Giáo Lý Kinh Thánh : Lm Ph. HOÀNG MINH TUẤN
Kẻ ngoại đạo
Bài Giảng Tĩnh Tâm Năm 2014
Kẻ gieo cỏ lùng
Chúa nhật 16 TN : TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN-TGM Ngô Quang Kiệt
ƠN GỌI TU TRÌ
Suy niệm Chúa Nhật XV TN A
Chúa nhật 15 TN : TÂM TÌNH NGƯỜI ĐI GIEO-TGM Ngô Quang Kiệt
CHÚA NHẬT THỨ XIV THƯỜNG NIÊN
Hình Họp Mặt Liên Đan Tu Biển Đức & Xi-Tô Tháng 6 Năm 2014
Lễ Thánh Tâm : NỀN VĂN MINH TÌNH THƯƠNG-TGM Ngô Quang Kiệt
Lễ Mình Máu Thánh Chúa Ki-tô.
Thánh Lễ Phong Chức 31-05-2014
Hồng Ân và Sứ Vụ
Hình ảnh Tổng Hội khóa 1 - 2014
HÀNH TRÌNH KHỔ NẠN CỦA CHÚA GIÊSU
TỪ NGỮ THÁNH KINH : MẠC KHẢI HAY MẶC KHẢI
ĐỜI SỐNG ĐAN TU CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN (phần II)
NGUỒN GỐC ĐỜI SỐNG ĐAN TU (phần I)
Thánh Ca "Tâm Tình Tạ Ơn"

ĐAN VIỆN XITÔ THÁNH MẪU THIÊN PHƯỚC
140/10 Trần Phú, Bãi Dâu, Phường 5, TP Vũng Tàu
Tel: 064 3832165 - Fax: 064 3553124 - Email: dvxitotp@vnn.vn